Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện Lý Nhân gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu

(22/10/2021 10:59)

Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của những lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Với ý nghĩa đó được sự đồng ý của lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam, chiều ngày 15/10/2021, Tòa án nhân dân huyện Lý Nhân tổ chức buổi gặp mặt chia tay cán bộ được nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Đặng Văn Thuy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam; đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam; đồng chí Đinh Văn An - Chánh án Tòa án nhân dân huyện Lý Nhân cùng đông đủ các đồng chí lãnh đạo, Thẩm tra viên, Thư ký, công chức và người lao động Tòa án nhân dân huyện Lý Nhân.

image

Đ/c Đặng Văn Thuy trao quyết định nghỉ hưu cho đ/c Trần Thị Nguyệt

Tại buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Đặng Văn Thuy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam đã trao quyết định nghỉ hưu, đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đồng chí Trần Thị Nguyệt. Đồng chí mong muốn với năng lực và bề dày kinh nghiệm trong quá trình công tác của mình, dù đã nhận quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ nhưng đồng chí Nguyệt vẫn sẽ tiếp tục theo dõi, cống hiến và đóng góp sức mình cho hoạt động của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hà Nam và đặc biệt là Tòa án nhân dân huyện Lý Nhân.

image

Đ/c Trần Thị Nguyệt phát biểu cảm tưởng trước khi nghỉ hưu

Đồng chí Trần Thị Nguyệt đã nhận quyết định nghỉ hưu và bày tỏ sự xúc động sâu sắc trước những tình cảm mà các đồng chí lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, lãnh đạo đơn vị, các tổ chức đoàn thể cơ quan đã dành cho đồng chí. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức đã tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trước khi về nghỉ hưu, đồng chí chúc toàn thể cán bộ công chức Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hà Nam và đặc biệt là Tòa án nhân dân huyện Lý Nhân luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy tốt hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và đồng chí luôn coi Tòa án nhân dân huyện Lý Nhân là ngôi nhà chung.

image

Đ/c Đinh Văn An phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Văn An - Bí thư chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Lý Nhân thay mặt cho cấp ủy, lãnh đạo cơ quan đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Trần Thị Nguyệt trong suốt 26 năm công tác tại Tòa án nhân dân huyện Lý Nhân bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Đinh Văn An đã ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của đồng chí Nguyệt trong suốt quá trình công tác, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công gây dựng và chúc đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục theo dõi và ủng hộ sự phát triển của Tòa án nhân dân huyện Lý Nhân.

Trong không khí xúc động, tình cảm của buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Trần Thị Nguyệt đã nhận được nhiều lời chúc mừng, cùng những bó hoa tươi thắm từ tập thể lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam, Tòa án nhân dân huyện Lý Nhân, các tổ chức đoàn thể và lãnh đạo, công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện Lý Nhân.

image

image

Buổi gặp mặt được tổ chức thật đầm ấm, thân mật, thể hiện những tình cảm trân quý, sự quan tâm của lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam và Tòa án nhân dân huyện Lý Nhân dành cho cán bộ nghỉ hưu. Đây cũng là dịp để biểu dương, ghi nhận những công lao, đóng góp và là dấu ấn trong cuộc đời của mỗi cán bộ về nghỉ hưu.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

image

image

Trần Duy Thường

Theo: Tòa án nhân dân huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 542
cdscv