Skip to main content

Gặp mặt chia tay đồng chí Lại Văn Phong, Thẩm phán trung cấp nghỉ hưu theo chế độ

(27/06/2020 22:01)

Chiều ngày 26/6/2020, Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Lại Văn Phong, Thẩm phán trung cấp Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam về nghỉ hưu theo chế độ.

Dự buổi chia tay có đồng chí Trần Hữu Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam; các đồng chí lãnh đạo Tòa án tỉnh cùng toàn thể Thẩm phán, Thư ký, cán bộ công chức, người lao động thuộc Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam.

C:\Users\Administrator\Desktop\3 Lãnh đạo.jpg

Tập thể lãnh đạo TAND tỉnh tặng hoa chúc mừng đ/c Lại Văn Phong

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban cán sự đảng và toàn thể cán bộ công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh, đồng chí Trần Hữu Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam bày tỏ lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng chí Lại Văn Phong vào sự nghiệp phát triển của ngành Tòa án trong thời gian qua. Trải qua những năm công tác, đồng chí đã cống hiến cho sự nghiệp cách mạng và hệ thống Tòa án nhân dân, dù ở bất kỳ cương vị nào, đồng chí Lại Văn Phong cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, có trách nhiệm trong công việc, luôn nhận được sự tin yêu của đồng chí, đồng nghiệp nơi công tác. Chính vì lẽ đó, đến hôm nay đồng chí có quyền tự hào về những thành quả, những đóng góp của mình đối với ngành Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hà Nam. Cùng với lời chúc sức khỏe đồng chí và gia đình, lãnh đạo cũng như cán bộ, công chức Tòa án tỉnh mong muốn sau khi về hưu, đồng chí vẫn tiếp tục quan tâm, theo dõi những bước đi của ngành Tòa án và đóng góp ý kiến của mình để giúp ngành Tòa án giữ được truyền thống và phát triển ngày càng lớn mạnh.

C:\Users\Administrator\Desktop\20200626_182113.jpg

Đ/c Trần Hữu Quân - Chánh án TAND tỉnh tặng hoa chúc mừng đ/c Lại Văn Phong

Trong niềm xúc động, đồng chí Lại Văn Phong, Thẩm phán trung cấp Tòa án nhân dân tỉnh đã gửi tới tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc cho tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức Tòa án nhân dân hai cấp trong tỉnh tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức của người cán bộ Tòa án và phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được để xây dựng Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hà Nam ngày một lớn mạnh, vững bền.

C:\Users\Administrator\Desktop\20200626_182156.jpg

Đ/c Trần Hữu Quân - Chánh án TAND tỉnh tặng quà lưu niệm đ/c Lại Văn Phong

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, thắm đượm tình đồng chí, đồng nghiệp; là dịp để mỗi cán bộ, công chức cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ với đồng chí Lại Văn Phong trong thời gian công tác. Đại diện Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn và các Tòa, phòng thuộc Tòa án nhân dân tỉnh đã dành tặng những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc về những cống hiến của đồng chí Lại Văn Phong đối với ngành Tòa án trong suốt những chặng đường vừa qua.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay:

C:\Users\Administrator\Desktop\20200626_182327.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\20200626_182418.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\20200626_182505.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\20200626_182538.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\20200626_182615.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\20200626_182803.jpg

Nguyễn Thị Tuyết - Văn phòng TAND tỉnh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 117
cdscv