Skip to main content

CHI BỘ TÒA HÀNH CHÍNH ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG RỰC RỠ

(08/01/2020 16:16)

Được sự hướng dẫn, chỉ đạo của Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam, sáng ngày 08/01/2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có: Đồng chí Đặng Văn Thuy -Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam; đồng chí Phạm Hùng Long đảng ủy viên - Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Namcùng toàn thể các đảng viên của Chi bộ.

DC Đặng Văn Thuy.jpg

Ảnh Đồng chí Đặng Văn Thuy phát biểu trước chi bộ

   Sau phần nghi lễ trang trọng, đồng chí Đinh Tiến Hùng - Bí thư chi bộ, Chánh tòa hành chính đã đọc Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 -2020; phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2023. Báo cáo đã nêu được những ưu điểm, đồng thời cũng chỉ ra những  tồn tại cũng như rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ  nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội cũng đã thảo luận và thông qua phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà  Đại hội Chi Bộ nhiệm kì 2020 -2023 đã đề ra.

DCDTH.jpg

Đồng chí Đinh Tiến Hùng – Bí thư Chi bộ đọc báo cáo chịnh trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2018 – 2020.

ANh đoàn.jpg

Đồng chí Trần Công Đoàn trình bày tham luận trước Đại hội Chi bộ

Chị Huyền.jpg

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Huyền đọc tham luận trước Đại hội Chi bộ

Tại Đại hội, đồng chí Đặng Văn Thuy đã phát biểu ý kiến. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương các kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 - 2020 cũng như những tồn tại hạn chế của Chi bộ,đồng thời đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ 2020 - 2023, Chi bộ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, tiếp tục thực hiện tốt chức năng là hạt nhân lãnh đạo chính trị, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, năng lực công tác của cán bộ đảng viên, xây dựng đội ngũ đảng viên có đạo đức lối sống mẫu mực, có năng lực chuyên môn vững vàng đáp ứng với yêu mà Đảng và Nhà nước đã giao cho. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức quần chúng phát huy tinh thần dân chủ, tham gia góp ý xây dựng Đảng,nâng cao tính tự giác, tính hiệu quả để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2023 xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh.

DC DVT.jpg

Đồng chí Đặng Văn Thuy chúc mừng mừng đồng chí Bí thư Chi bộ Tòa hành chính.

Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Tòa hành chính nhiệm kỳ 2018 - 2020 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã ra Nghị quyết, đã xác định nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ trong việc lãnh đạo công tác tư tưởng, chính trị đến các đảng viên và thực hiện tốt kế hoạch nhiệm kỳ 2020 - 2023 của Chi bộ Tòa hành chính. Đạihội đã bầu được Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 là đồng chí Đinh Tiến Hùng.

Tập thể.jpg

Đ/c Đặng Văn Thuy đ/c Phạm Hùng Long cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Tòa hành chính.

 Đại hội Chi bộ Tòa hành chính nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của mọi người. Dưới ánh sáng Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc và các Nghị quyết của Đảng cấp trên, đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của Ban chấp hành Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam, Chi bộ Tòa hành chính quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. 

Theo Trần Công Đoàn – Chi bộ Tòa hành chính


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 30
cdscv