Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam tổ chức Đại hội chi đoàn Tòa án nhiệm kỳ 2019 - 2022

(15/10/2019 14:02)

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chương trình, kế hoạch công tác của Chi đoàn, được sự thống nhất Đảng ủy và Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Nam. Sáng ngày 11/10/2019, tại trụ sở, BCH Chi đoàn Tòa án tỉnh Hà Nam đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn Tòa án tỉnh Hà Nam, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Đặng Văn Thuy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; dự Đại hội còn có đồng chí Trần Nhật Tân - Cán bộ Đoàn khối các cơ quan tỉnh; và toàn thể 12 đoàn viên thanh niên Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam.

image

Đ/c Đặng Văn Thuy – Phó chánh án tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Mừng, Bí thư Chi đoàn, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội phát biểu khai mạc Đại hội và trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022.

image

Đ/c Nguyễn Văn Mừng – Bí thư Đoàn phát biểu tại hội nghị

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Tòa án tỉnh, nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã có nhiều khởi sắc và có bước phát triển mới. Các mặt công tác của Chi đoàn được triển khai một cách sâu rộng với các nội dung, hình thức đa dạng phong phú thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng, tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực trong đoàn viên thanh niên góp phần nâng cao nhận thức, giác ngộ lý tưởng, định hướng chính trị và cổ vũ đoàn viên thanh niên rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong lao động, học tập và công tác; xung kích đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị. Chất lượng đoàn viên và chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn được nâng lên rõ rệt, thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn ngày càng phát triển toàn diện và vững chắc được Đảng uỷ và Lãnh đạo Tòa án tỉnh ghi nhận và đánh giá cao. Cơ bản các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã đề ra được Ban chấp hành chi đoàn lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đều đạt và vượt. Đoàn viên thanh niên luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thể hiện đúng phương châm “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Đại hội đã tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022; báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi đoàn, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đặng Văn Thuy - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Chánh án Tòa án tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, Ban chấp hành Chi đoàn cần phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, thiếu sót để tiếp tục xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Với tinh thần dân chủ, khoa học, Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 03 đồng chí. Thay mặt Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 đồng chí Nguyễn Văn Mừng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, lãnh đạo TAND tỉnh, lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn đã tín nhiệm bầu các đồng chí vào Ban chấp hành. Ban chấp hành khóa mới hứa sẽ cùng nhau đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được gia, đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại hội nghị :

image

image

image

image

image

image

image


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 59
cdscv