Skip to main content

Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam tích cực tham gia Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

(24/09/2019 07:41)

Thực hiện Kế hoạch số 88-KH/TU ngày 23 tháng 7 năm 2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019.

Tham gia Hội thi có 28 Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Nam, các báo cáo viên của các Chi bộ, Đảng bộ dự thi gửi đề cương báo cáo theo chuyên đề đăng ký về Ban tổ chức. Trải qua vòng sơ khảo Ban giám khảo đã lựa chọn ra 9 bài dự thi xuất sắc nhất để tham dự vòng Chung khảo trong đó có bài dự thi của đồng chí Nguyễn Văn Mừng - Báo cáo viên của Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam.

image

Ngày 24 tháng 9 năm 2019 Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Nam tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019 với sự tham gia của 9 thí sinh tiêu biểu đại diện cho 9 Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh có bài dự thi xuất sắc. Các thí sinh phải trải qua hai phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Các bài thi tập trung tuyên truyền nội dung chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, của tỉnh; các vấn đề thời sự trong nước, quốc tế được dư luận xã hội quan tâm thời gian gần đây; báo cáo các chuyên đề về các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.

image

Các thí sinh tham gia Hội thi đều tự tin thể hiện bài thi, sử dụng máy chiếu thuần thục hỗ trợ tăng hiệu quả bài thuyết trình. Phần trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo nhìn chung đều đầy đủ nội dung, trả lời mạch lạc, rõ ràng, dễ hiểu, đáp ứng được công tác tuyên truyền nhất là tuyên truyền miệng.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giấy khen của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Nam cho 9 thí sinh dự thi. Căn cứ vào kết quả các phần thi của thí sinh, Ban tổ chức vinh danh 1 thí sinh đạt giải nhất, 2 thí sinh đạt giải nhì, 2 thí sinh đạt giải ba và 4 thí sinh đạt khải khuyến khích.

  Một số hình ảnh tại buổi lễ :

image

image

image


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 44
cdscv